แบบนี้ท้องหรือไม่ท้องค่ะ

พอดีว่าน้องพึ่งหลุดวันที่1 มี.ค 65 แล้ววันนี้มาตรวจเจอ 2ขีดจางๆ แต่ก่อนนี้ขีดเดียว แล้วก้มีอะไรกับแฟนไปวันที่19 โดยไม่ได้คุม แบบนี้จะท้องไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ท้องหรือไม่ท้องค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนหลุดได้ไปหาหมอมั้ยค่ะ จะมีกรณี หลุดไม่ครบ หรือ น้องยังอยู่ค่ะ ถ้าตรวจก็ยังมีค่าการตั้งครรภ์ค่ะ แนะนำไปตรวจกับคุณหมอดีกว่าค่ะ ชัดเจนที่สุดค่ะ

3y ago

หลุดครบค่ะ

อีกสามวันตรวจซ้ำอีกทีนะคะ ถ้าเข้มขึ้นน่าจะท้องค่ะ