ความดันสูง

ขอถามหน่อยค่ะพอดีท้องแรกเป็นความดันอยู่แต่ท้องตอนนี้ 13วีค แล้วแต่ความดันสูงแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์บอกวิธีลดความดันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยเป็นความดันสูงมาก่อน แต่พอท้องแล้วความดันสูงที่166-168ค่ะ หมอจ่ายยาแอสไพริน81ให้กันค่ะ และให้งดนอนดึก งดเครียด งดชากาแฟนานๆกินทีได้ แต่ถ้าเป็นโรคประจำตัวก่อนท้องอยู่แล้ว ควรบอกหมอนะคะซึ่งหมอจะจ่ายยาลดความดันให้ค่ะ เป็นตัวยาที่เหมาะกับคนท้องอะค่ะ เพราะคนรู้จักเราก็ได้กิน

12mo ago

ขอบคุณค่ะ