ความดันสูง

ความดันสูง140/90 เราจะขอหมอคลอดเองตอน37วีค จะได้มั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อาการที่เป็นตอนนี้คือ ปวดหัว แน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวกเลยค่ะ และปวดช่วงล่างมากๆจนแทบร้องไห้

ความดันสูง
2 ตอบกลับ

ได้คะแม่ ถ้ามีสภาวะเสี่ยง แม่ ฝากพิเศษ ป่าวคะ ถ้าฝากพิเศษ ส่วนมาก หมอ จะผ่าให้คะ ถ้ามีสภาวะเสี่ยง ความดันสูง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้ก็เป็นคะ หมอจะนัดผ่า อาทตย์หน้านี้คะ

ลองขอดูค่ะแม่