แม่ๆค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะพอดีคลอดลูกได้27วันเราสามารถใส่คอลเทคเลนได้มั่ยค่ะสามารถแต่งหน้าได้มั่ย

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ใส่คอนแทคเลนส์ แค่ระวังไม่ให้หลุด ส่วนแต่งหน้า ระวังเครื่องสำอางค์ถูกผิวน้อง แล้วแพ้ น้องยังผิวบางมากๆ แม่ก็แค่ระวังค่ะ 🥰

4y ago

😊🤗