ค่าผ่าคลอด

ขอถามหน่อยค่ะผ่าคลอดนี้เราต้องสำรองจ่ายก่อนใช่ไหมคะ จะได้เตรียมพร้อมไว้ค่ะ แล้วค่าผ่าใช่14000ไหมคะ

15 ตอบกลับ

ราคาแต่ล่ะที่ไม่เท่ากันนะคะ ของเราไปสอบถามมา ผ่าคลอด 15000-20000 แล้วแต่จะมีสภาวะแทรกซ้อนหรือเปล่า ถ้าใช้สิทธิประกันสังคมก็ต้องสำรองจ่ายไปก่อนจ้า

ติดต่อรพ.ที่จะคลอดโดยตรงค่ะโทรไปถามเลยค่ะ ราคาแต่ละรพ.ไม่เท่ากัน ถ้าถามเรื่องราคาผ่าคลอดรพ.เอกชนไม่ใช่14000แน่นอนค่ะ เราวิภารามผ่าคลอด 45000 ค่ะ

อันนี้ขอโรงพยาบาล​รัฐบาล​คะ ไม่รวมค่าห้องพัก ห้องรวมไม่แน่ใจเท่าไหร่ ห้องพิเศษพยาบาล​บอกคืนละ1000ถึง1200

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ถามโรงพยาบาลที่จะคลอดโดยตรงค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากันถึงจะเป็นโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันก็ตาม

แต่ละร.พ.ไม่เท่ากันนะคะ ที่เราฝากค่าคลอด1แสนกว่าค่ะ และอาจจะมีค่าอื่นนอกเหนือด้วยค่ะ

ติดต่อโรงบาลคะแม่​ แต่ละที่ไม่เท่ากันคะ​ เตรียมเผื่อไว้สัก3หมื่นก้อดีคะ​

พึ่งไปผ่าคลอด รพ.รัฐมาคะไช้สิทธิประกันสังคมนอนห้องพิเศษ ทำหมันด้วย 17500

5y ago

สำรองจ่ายก่อนคะเเล้วค่อยไปเบิกทีหลัง

ที่เราฝากเอกชนมัรเป็นแบบเหมา ถ้าผ่าก็มีถึงเริ่มต้นที่ 50,000++ค่ะ

แต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ. บ้านนี้ว่าจะคลอดธรรมชาติ+บลอคหลัง. 119,000😅

น่าจะไม่เท่ากันนะคะ แม่ต้องถามทางโรงพยาบาลค่ะ บ้านนี้82000ค่ะ

5y ago

คลอดทีเกือบแสน บ้านนี้ฟรี แค่ค่าอุปกรณ์เด็กอ่อน ขนแข้งแทบร่วง