ค่าผ่าคลอด

ขอถามหน่อยค่ะผ่าคลอดนี้เราต้องสำรองจ่ายก่อนใช่ไหมคะ จะได้เตรียมพร้อมไว้ค่ะ แล้วค่าผ่าใช่14000ไหมคะ

15 ตอบกลับ

น่าจะไม่เท่ากันนะคะ แม่ต้องถามทางโรงพยาบาลค่ะ บ้านนี้82000ค่ะ

5y ago

คลอดทีเกือบแสน บ้านนี้ฟรี แค่ค่าอุปกรณ์เด็กอ่อน ขนแข้งแทบร่วง