ค่าผ่าคลอด

อยากทราบว่าใช้สิทธิ์ประกันสังคมจ่ายเท่าไหร่แล้วสิทธิ์บัตรทองจ่ายเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมต่องสำรองจ่ายเองค่ะ แล้วเบิกคืนได้ 13,000 บาท พี่สาวเราใช้สิทธิ์บัตรทองจ่ายค่าผ่าคลอด 30 บาท แต่จ่ายค่าห้องพิเศษเอง รวมๆ แล้วจ่ายไปไม่เกิน 3,000 บาทค่ะ