ถามคำถาม.....

ขอถามหน่อยค่ะนับอายุครรภ์ยังไงเหรอคะคือวันแรกของการมีประจำเดือนล่าสุดคือวันที่5มี.ค.ค่ะวันที่เรามีพสม.คือวันที่23มี.ค.ค่ะแบบนี้เรานับตั้งแต่วันที่23หรือวันแรกของประจำเดือนคะ คุณแม่ท่านไหนทราบช่วยนับให้ทีค่ะว่าได้กี่สัปดาห์แล้ว ขอบคุณค่ะ

ถามคำถาม.....
9 ตอบกลับ

นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดได้เลยค่ะ 5 มีค 65 ตอนนี้ก็ได้ 5 สัปดาห์ 1 วันแล้วนะคะ แนะนำให้ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลหรือคลีนิคเพิ่มเติมนะคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰

นับจากปจด.เรามาวันสุดท้ายให้เริ่มนับเป็น1ค่ะ ถือถ้าอยากให้ชัวร์ไปหาหมอเพื่อไปฝากครรภ์ค่ะแล้วหมอจะนับให้ค่ะ

นับตั้งแต่วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ แม่กรอกใส่มนแอพได้เลยนะคะเดี๋ยวแอพคำนวนให้ค่ะ

นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

นับจากวันเเรกของการมีประจำเดือนล่าสุดค่ะ

วันแรกที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

นับจากวันที่ 5 มีค.เป็นวันแรกได้เลยจ้า

กรอกในแอฟนี้ จะมีคำณวนให้ค่ะ

นับจากวันแรกของเดือนจ้า