แตกแล้วน้าาค้าบ

แอบแตกแล้วค้าบกำหนดคลอด10ก.ค.23คลอดจริง5ก.ค23น้ำหนัก3120กิโลกรัมครับผม

แตกแล้วน้าาค้าบ
8 ตอบกลับ

หน้าน้อนแบบว่าที่ไหนที่ไหนอ่ะแม่😂 ขอให้แข็งแรงนะต้าวน้อน🥰

11mo ago

ตอนท้องเกลียดพ่อน้องสรุปออกมาเหมือนพ่อมากแทบจะไม่เหมือนแม่เลยค่ะ😅😅😅

ยินดีด้วยคะแม่ ทางนี้ได้แต่รอๆๆ กำหนดคลอด 8 ก.ค คะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10ผ่าคลอดยังกลัวๆอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยคะทางนี้ได้แต่รอๆๆ

ดีใจด้วยจร้า😊😊 น่าตีมากแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่🥰

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ