เราจะรู้ได้ยังใงว่าเราตั้งไข่ตั้งแต่วันไหน

เราไปหาหมอ หมอแจ้งว่า เราตั้งครรภ์ได้5 สัปดาห์ แล้วนับย้อนไป 5สัปดาห์ คือวันที่ 23 ต ค สรุปว่าเราตั้งไข่วันนั้น หรือต้องมีการตั้งไข่ก่อนวันนั้นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้ว จะนับวันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดนะคะ