สอบถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะท้องได้4เดือนเวลาฉี่เเล้วปวดท้องมีเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

เคยค่ะแนะนำห้ามอั้นฉี่นะค่ะ..แต่ถ้ามีอาการแล้วควรดื่มน้ำมากๆเพื่อขับของเสียออกมาค่ะ.ถ้าไมาหนักมาก1-2วันก็หายโดยไม่ต้องใช้ยาค่ะ

2y ago

ของเราเป็น4ค่ะไปหาหมอให้ยาปฏิชีวนะมากิน1อาทิตย์

เป็นค่ะ ไม่ได้อั้นฉี่ ปวดปุ๊บฉี่ปั๊บก็ปวด น่าจะเพราะมดลูกดันกระเพาะปัสสาวะเลยหน่วง ๆ เวลาขยายเบียดกัน

ปวดน้องน้อยใช่ไหมคะ ห้ามกลั้นฉี่ แม้ออกมานิดหน่อยก็ต้องไปห้องน้ำทุกครั้งนะคะ

เคยค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ไม่ควรอั้นฉี่นะคะปวดปุ๊บรีบไปทันทีเลยค่ะ

เป็นค่ะ ไม่ได้อั้น แต่พอปวดปุ๊บ ต้องรีบเข้าห้องน้ำเลย

เป็นค่ะ ไม่ได้อั้นฉี่ก็เจ็บ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เราค่ะเป็นอยู่ -.-

เป้นค่ะ

เป็นค่ะ