ขอถามหน่อยค่ะท้องได้ 35W2d

พอดีเมื่อคืนอยู่ๆปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เดินไปเข้าห้องน้ำเยี่ยวไปที ละก้มดูมีเหมือนมูกแต่นิดเดียว ละปวดทีท้องแข็งเป็นระยะๆเลยไปเข้าห้องน้ำถ่ายไป1ที สักพักหาย อาการแบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ ของแม่น่าจะปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะ