มีเด็กแอบย้ายทีม36+1

กำหนดคลอด23กค. แต่น้องแอบแตก26มิย. น้องรีบ😅

มีเด็กแอบย้ายทีม36+1
15 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ตอนนี้ยังเงียบๆอยู่ มีหน่วงท้องกับปวดท้องอยู่อย่างละวันเอง อยากแตกแล้วๆ

หมอถือว่าก่อนกำหนดไหม๊คะ น้องเป็นไงบ้าง บ้านนี้เหมือนจะมาก่อนเหมือนกันค่ะ

คลอด36+1 เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี่กำหนด20 กค.แต่น้องเลือกออกวันที่23 มิย.🥰

กําหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้37+4แล้วค่ะเงียบอยู่เลย ขอให้น้องแข็งแรงๆน่ะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

อาการแจ้งเตือน มีอะไรบ้างแม่ ..อายุครรภ์ไกล้ๆกันเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะตอน36+6แล้ววยังไม่แตกเลยย

อายุครรภ์เท่ากันเลย น้องกี่โลคะแม่

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้ยังเงียบยุคะ