ไปหาหมอได้ยาบำรุงมาทานตอนกี่Wค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆไปหาหมอได้ยาบำรุงมาทานตอนกี่Wค่ะ

42 ตอบกลับ

ตั้งเเต่ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยคะ🙂

ไปฝากครรภ์ 6w หมอก็จัดโฟเลตให้เลยค่ะ

ได้มาตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกค่ะ 5 วีค

เราฝากตอน4วีคก็ได้มาบำรุงเลยค่ะ

แม่ๆคนนัยจับเจอมดลูกกันบ้างค่ะ

ได้ตอน ฝากครรภ์ ครั้งแรก เลยจ้า

ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ

เราฝากตอน 8 w ก็ได้มาบำรุงเลยค่ะ

หมอให้ตั้งแต่ไป ฝากครรภ์เลยคะ

ได้ยาตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยคะ