แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดไว้ตอนกี่ w ค่ะ

สอบถามแม่ๆทีมมกราคม67 ว่าจะซักผ้าเตรียมคลอดกันตอนกี่ w ค่ะ

16 ตอบกลับ

17มกรา ซักแล้วค่ะ เตรียมตะกร้าไปคลอดพร้อม🤣 เคยปวดท้องไปรพ.ตอน30วีคหมอบอกเจ็บเตือนเลยเตรียมทุกอย่างแล้วค่ะ

5mo ago

ไวมากๆเลยคะแม่ แต่ดีแล้วฉุกเฉินมา พร้อมหิว😆🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 มกราคม เตรียมของทุกอย่างครบแล้ว จัดลงตะกร้าครบ เอกสารเตรียมคลอดพร้อม😅

5mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

เราแพลนซักต้นเดือนหน้า และจัดกระดป๋าเตรียมคลอดให้เรียบร้อยก่อนค่ะ ชุดมส่ถุงซิบล้อคเลย

5mo ago

กลัวฉุกละหุกทีหลังค่ะ ปุปปัปหยิบเลย

บ้านนี้30+1กำหนดคลอด28มกรายังไม่ซักเลย เตรียมของก็ยังไม่ครบ คาดว่าจะซักเดือนหน้าจ้า

5mo ago

เหมือนกันเลยค่า บ้านนี้กำหนด26มกรา แพลนว่าจะซักกลางเดือนธันวา

33วีคควรเริ่มซักไว้รอได้แล้วคะ ฉุกเฉินมาเดี่ยวไม่ทัน ถ้าท้องแก่จะลำบากมาก

เตรียมของไว้หมด ตั้งแต่ 33วีคล่ะค่ะ เพราะกลัวฉุกเฉินมาไม่มีคัยเตรียมให้ค่ะ

5 มกราคม ของก้ยังไม่ครบเสื้อผ้าก้ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ😅🤦🏻‍♀️

5mo ago

บ้านนี้9มกรายังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันเลยค่ะ😆

คิดว่าจะซักเดือนหน้านี่ล่ะค่ะ พร้อมจัดกระเป๋าด้วยเลย

5mo ago

บ้านนี่ก็แพลนว่าจะซักต้นเดือนธันวาค่ะ

กำหนดคลอด 20 มกรา ว่าจะเริ่มซักช่วงหยุดยาวปีใหม่ค่ะ

บ้านนี้ 17มกรา เพิ่งทยอยเตรียมของเองจ้า 😅