แม่ๆซักผ้ากันตอนกี่wค่ะ

ซักผ้าลูกกันตอนกี่wค่ะ 29wซักเร็วไปไหนค่ะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซักตอน 29 เหมือนกันค่ะ ซักแล้วแพคเก็บไว้ กลัวท้องโตกว่านี้แล้วก้มซักลำบากค่ะ ทยอยซักไปทีละนิด เพราะจันทร์ถึงศุกร์แม่ทำงาน ซักได้เฉพาะเสาร์ กับอาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ซักตั้งแต่ 26 วีค แล้วค่ะ ว่าประมาณ 32 วีคจะเอามาซักอีกรอบ ผ้าอ้อมจะได้นิ่ม 😂 แม่เห่อและก็ว่างด้วยค่ะ

ไม่เร็วไปนะคะ บ้านนี้ซักตอน30วีค จัดตะกร้าเตรียมคลอดไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ พอทัองโตไปกว่านี้จะซักลำบากจร้า

29วีค ซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซัก รอโปร8.8สั่งของเพิ่ม ปลายเดือนก็จะซักและแพคค่ะ

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ ซักไว้แล้วก็เก็บใส่ตู้ให้มิดชิดหรือถุงซิบ เพื่อป้องกันฝุ่นค่ะ

ซื้อมาก็ทยอยซัก ทยอยพับเก็บค่ะไม่มีอะไรเร็วไปค่ะ เตรียมก่อนพร้อมก่อน

ซัก29เหมือนกันจ้า