ไปหาหมอได้ยาบำรุงมาทานตอนกี่Wค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆไปหาหมอได้ยาบำรุงมาทานตอนกี่Wค่ะ

42 ตอบกลับ

ปกติทานโฟลิกตั้งแต่เตรียมมีน้องค่ะ พอติดหมอก็ให้ทานมาตลอด จนตอนนี้ จะ 13w หมอยังไม่จ่ายยาตัวอื่นให้เลยค่ะ เพราะเป็นคนท้องอืดง่ายมาก ยังให้กินแค่โฟลิกไปก่อน อาทิตย์นี้ไปหาหมอ อาจจะได้มาเพิ่มค่ะ เพราะเริ่มเข้าเดือนที่ 4 แล้ว 😊😊