ไปหาหมอได้ยาบำรุงมาทานตอนกี่Wค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆไปหาหมอได้ยาบำรุงมาทานตอนกี่Wค่ะ

42 ตอบกลับ

ได้โฟลิค มากินจนท้อง 3 เดือน เแล้วเปลี่ยนยาเป็น ยาธาตุเหล็ก บำรุงเลือด ,อนาคตจะมีแคลเซียมบำรุงกระดูก เพิ่มมาเมื่ออายุครรภ์เพิ่มมากขึ้นค่ะ