อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ...ก่อนจะตรวจว่าเจอ 2 ขีด

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ...ก่อนจะตรวจว่าเจอ 2 ขีด #อยากมีน้อง

17 ตอบกลับ

ปวดฉี่กลางคืนบ่อย ทั้งที่ปกติแล้วนอนยาวไม่เคยลุกฉี่กลางคืนเลย อาการนี้เป็นก่อนประจำเดือนจะมาราวๆ2สัปดาห์ค่ะ เจ็บหน้าอกเจ็บหัวนม เหนื่อยง่ายกว่าปกติ ทำไรนิดหน่อยก็หอบเลยค่ะ อันนี้เริ่มสงสัยละค่ะว่าท้องแต่แค่ยังไม่ครบกำหนดปจด.จะมาเลยยังไม่ตรวจ อีกอย่างที่คิดว่าท้องชัวร์เลยคือบังเอิญงูเข้าห้องครัวพอมันเห็นเรามันเฉยมาก มันไม่เลื้อยหนีเลยเอาไม้เขี่ยๆไล่ๆก็ไม่กระดิกเลยค่ะ เรื่องจริงนะคะที่งูเห็นคนท้องแล้วเลื้อยไม่ไปแต่มันกัดคนท้องเหมือนกันนะอย่าใกล้เด็ดขาดเลย อันนี้แค่บังเอิญเจอมันพอดีเฉยๆไม่แนะนำให้ทำตามนะคะ🤣🤣🤣 พอประจำเดือนขาดไป1วันเลยคิดว่าท้องชัวร์ เพราะประจำเดือนไม่เคยเลทเลย ซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฎว่าท้องจริงๆค่ะ 😊 ยาวเลยค่ะ 😅

บ้านนี้จะมีตกขาวเหมือนแป้ง เหมือนคราบของนม มีมากกว่าปกติ เหมือนมดลูกทำความสะอาดบ้านรอการฝังตัวของตัวอ่อนคะ พอถึงวันที่ประจำเดือนควรจะมาแต่ไม่มา ก็เลยลองตรวจดู ขึ้น2ขีดเลยคะ

หนูรู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าปกติ ง่วงนอน แถมอีกอย่างเจ็บนม อ้วกแตกอีก อยากกินแต่มะม่วงเปรี้ยวๆจ้า เลยลองตรวจดูขึ้น2 ขีดเต็มๆจ้า

เจ็บนม เหงื่อออกเยอะมากตอนทำงานค่ะ ทุกทีประจำเดือนมาเร็วกว่าแอป แต่รอบนี้ รอๆๆยังไม่มาเลยซื้อมาตรวจ ชัดแจ๋วเลยจ้า

ประจำเดือนขาดก่อนเลยค่ะ ถึงได้ตรวจ เพราะอาการคัดเต้า เวียนหัว คลื่นไส้ จะเป็นทุกครั้งตอนจะมีรอบเดือนอยู่แล้วค่ะ

บ้านนนี้ ฉี่กลางคืนบ่อยค่ะรู้สึกว่าคัดเต้านม ประจำเดือนขาด 15 วันถึงตรวจ 😂

อยากตรวจเจอมากเลยค่ะประจำเดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ ปจด ขาด อาเจียน เวียนศีรษะคลื่นไส้

เหนื่อยง่าย ง่วงบ่อย เจ็บเต้านมมากคะ

ประจำเดือนขาด และคัดเต้านมค่ะ