ฉีดวัคซีนโควิด19

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดฉีดวัคซีนCOVID-19 บ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ ฉีดวัคซีนตอนน้องอายุเท่าไรบ้าง และมีปัญหาหลังฉีดรึป่าวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มรอบที่เข้ามาแรกสุด ตอนน้อง 10 เดือนค่ะ ปกติ ให้นมได้ตามปกติค่ะ วัคซีนไม่มีผลกับน้ำนม