มีบ้านไหนเป็นบ้าง

พึ่งเข้า4เดือนบ้านไหนนอนคว่ำปกติบ้างคะ นอนทับท้องกันมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บางทีก็ตะแคงกึ่งคว่ำเลยคะ แต่นอนคว่ำตรงๆไม่แนะนำค่ะ

4y ago

ต้องนึว่าไม่เป็นไรเพราะท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

นอนทับท้องอันตรายนะคะ ลูกเสี่ยงขาดอากาศ

4y ago

มันไม่รู้ตัวอะค่ะ พอนอนคว่ำกูรู้สึกปกติเลยอะค่ะ ยังไม่ชิน