ประกันสังคม

ขอถามหน่อยคะว่าคุณแม่บ้านไหนคลอดแล้วใช้สิทธิประกันสังคมถ้าเวลาคลอดได้เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

ต้องจ่ายเองแล้วไปเบิกคืนทีหลังค่ะ ประกันสังคมเขาจะเหมาจ่าย13000 บาทค่ะ

สำรองจ่ายไปตามแพคเก็จที่ฝากครรภ์ เบิกคืนได้ 13000 +หยุดงาน