ขอถามหน่อนค่ะเกิดก่อนกำหนด

ขอถามหน่อนค่ะเกิดก่อนกำหนด35+6ทำไงให้ลูกโตเร็วๆๆค่ะ

ขอถามหน่อนค่ะเกิดก่อนกำหนด
2 ตอบกลับ

ปลุกน้องดื่มนมทุก 2-3 ชม. ค่ะ บ้านนี้คลอด 37 วีค หนักไม่ถึง 2,500 กรัม เด็กนมแม่ล้วน เน้นน้ำนมส่วนหลัง พอครบเดือน น้ำหนักเข้าเกณฑ์ปกติค่ะ

ก่อนคลอดมีอาการอะไรบ้างค่ะ

2y ago

มีน้ำเดินค่ะแล้วเริ่มเจ็บท้องถี่ๆค่ะ