35+6ขอสอบถามเเม่ๆ

อยากทราบว่าเเม่ๆๆท่านไหนคลอดก่อนกำหนด35+6เเล้วน้องออกมาเเข็งเเรงสมบรูณ์บ้างค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน33วีค ตอนนี้แข็งแรงดี แต่ก่อนจะ3ขวบน้องเป็นหอบ ตอนคลอดอยู่โรงบาลเป็นเกือนกว่าจะหายรักษานานกว่า2ปี แต่ปัจจุบันน้องพัฒนาการดีมากๆ ฉลาด พูดเก่ง

36wk เลือดออกหมอให้ยาระงับคลอดและฉีดยากระตุ้นปอดลูก และรอให้37+หรือถ้า38 wkจะดีมาก อยากให้เด็กมีปอดและระบบอื่นที่สมบูรณ์มากกว่านี้ กับภาวะแทรกซ้อนหลังคลิดค่ะ

9mo ago

อยู่icu ไหมคะ

แม่บ้านนี้ท้องลูกคนแรกคลอดตอนอายุครรภ์35+4เองค่ะน้องแข็งแรงไม่ต้องยุตู้อบหมอให้กลับบ้านพร้อมกับแม่เลยค่ะ....ตอนนี้น้องอายุ10ขวบแล้วค่ะ

เพื่อนเราคลอด 36w ลูกอยู่ตู้อบ ตอนนี้ลูก 7 ขวบ แข็งแรงปกติดีทุกอย่าง ตอนเล็กๆก็ไม่ค่อยป่วยอะไรด้วยค่ะ อย่ากังวลนะคะ สมัยนี้หมอเก่งค่ะ

บ้านนี้ กำหนด23กันยา เเต่ย้ายมาเเตก30สิงหาคม ตอน36+4 น.น.2,800 เเข็งเเรงดีตัวไม่เหลือง ไม่ต้องอบ ทีมผ่าคลอด

บ้านนี้34วีคค่ะ อยู่ รพ.5-6วัน ตอนนี้น้องปกติแข็งแรง พัฒนาการเทียบเท่าเด็กที่คลอดปกติค่ะ

9mo ago

แข็งแรงดีนะคะ ตอนนี้9เดือนกว่าจะ10เดือนแล้วค่ะ

คลอด 35+2วันคะ น้องตังเมปลอดภัยดี ตอนนี้น้อง3เดือน 18วัน ตอนแรกเครียดลูกอยู่nicuประมา10วันคะ

บ้านนี้คลอด35+3 แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ นน2240แต่น้องแข็งแรงไม่ได้อบเลยค่ะ

บ้านนี้ครรภ์34wลูกแข็งแรงดี ไม่ได้เข้าตู้อบ ออกโรงบาลพร้อมแม่

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด33 Wแต่น้องร่างกายแข็งแรงค่ะ

9mo ago

น้องเเข็งเเรงดีใช่ไหมค่ะ