35+6เป็นผื่นแดง

แม่ๆบ้านใหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ คัดมากๆได้แต่ทาคารามาย35+6

35+6เป็นผื่นแดง
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34+6วีค เป็นตั้งแต่25วีค+ อยู่ดีๆก็กลายเป็นคนผิวแพ้ง่าย โดนอะไรก็คัน นอนๆอยู่รู้สึกคันๆ พอจับดู ผื่นขึ้นเพียบ

แนะนำทาออยแทนแล้วทาแป้งเด็กตามค่ะ เราเคยเป็นทาคารามายไม่หายแถมเช็คออกแสบด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ขึ่นเยอะมากค่ะคันล่ะก้แสบมากไม่รุ้จะใช้อะไรทา

บ้านนี้ทาแป้งน้ำแบบเย็นละตามด้วยคารามายละพอแห้งโบกแป้งเย็นทับอีกทีคะ

แม่บ้านนี้ก้เป็นจ้าแต่ไม่เยาะ เกาแล้วไม่แตกลายมือแม่ก็มันเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะเกาจนเป็นรอยเลยทาคาลามายก็ไม่หายคัน25สัปดาห์ค่ะ

อย่าเกาค่ะ ยิ่งแตกยิ่งคัน ทาครีมกันรอยแตกค่ะ กับครีมสำหรับผิวแห้ง

4y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามทนไม่เกาแค่ลูบเอาค่ะ

เป็นค่ะคันมากเกาจนถลอกแซบไปตอนเหงื่อออกเกามากก็ท้องแข็งค่ะ

บ้านนี้ก็เพิ่งเป็นทาคารามายเหมือนกัน แต่ไม่หายคันเลยค่ะ

คันมากคะแม่ เกาจนโดนสามีตีมือ แต่เป็นน้อยกว่าของแม่คะ