ท้องลม

ขอถามหน่อนค่ะท้องลมมังมีอาการยังไงคะ ตอนนี้กางวนมากค่ะกลัวเปนท้องลมตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะแต่ท้องยังไม่ออกเลย กลัวมากค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าได้ยืนเสียงหัวใจเต้น ไม่ใช่ท้องลมแล้วค่ะ ท้องลมจะไม่มีตัวเด็กเลยนะคะ ถุงเปล่าๆ และจะหลุดไปเองตั้งแต่4-9วีคแล้วค่ะ ซาวที่ไหนคะ ทำไมหมอไม่เห็น ของเราเห็นตั้งแต่7วีคแบ้วค่ะ ลองไปซาวครีนิคดูก็ได้ค่ะ

15วีคไม่ท้องลมแล้วค่ะ ท้องลมจะหลุดไปเอง4-9วีคค่ะ ซาวดูหรือยังคะ ไปซาวดูนะคะจะได้สบายใจ ปกติตัวน้องจะเห็นตั้งแต่8วีคแล้วค่ะ 15วีคคือตัวโตมากแล้วค่ะ เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เห็นค่ะ นี่ของเราตอน 14วีคค่ะ

ท้องลมคือไม่มีตัวเด็กไม่มีการได้ยินเสียงหัวใจและก็จะแท้งช่วง6-9สัปดาห์แล้วค่ะอัลตร้าซาวทางช่องคลอดดูนะค่ะชัวร์ที่สุดกรณีท้องไม่โตเปนเรื่องปกติค่ะบางคนท้องออก5เดือนโน่นค่ะ สุ้ๆนะค่ะ

16wk. ค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ ท้องแรก แต่เราซาวด์แล้วหมอบอกปกติ นน.น้องตามเกณฑ์ ถ้าได้ยินเสียงหัวใจคุณแม่อย่าเป็นกังวลเลย ท้องน่าจะออกตอน20wk. ค่ะ

ฝากท้องชาวเจอตัวเด็กไหมคะ ถึงจะคิดว่าเปนท้องลม ถ้าเจอตัวเด็กเขาไม่ได้เรียกว่าท้องลมนะคะ

เรา22wkท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ. แต่น้องเริ่มตอด เริ่มดิ้นแล้ว. #คุณแม่อย่าเคลียดนะค่ะ

ตั้งแต่ท้องมานี่ ... ได้ฝากครรภ์และอัลตร้าซาวด์ดูรึยังค่ะ ทำไมถึงได้กังวล

เราเริ่มออกประมาณ17-18 วีคค่ะ ถ้ากังวลลองให้คุณหมอช่วยอัลตราซาวด์ดูนะคะ

ไม่ไปหาหมอล่ะคะ ให้หมอซาว ชัวกว่ามาถามคนอื่นอีกนะคะ???

ไม่ได้หาหมอซาวหรอคะ ไปซาวเลยมานั่งลุ้นแบบนี้ไม่ดีค่ะ