18 วีค เห็นเพศรึยังคะ

สอบถามแม่ๆที่ 18 วีคแล้วไปซาวหน่อยค่ะ เห็นเพศน้องรึยังคะ บ้านนี้หมอนัดอีกไม่กี่วัน 18+4 อยากทราบเพศน้องแล้วค่ะ 🥹🙏🏼 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

14 wks เห็นแล้วคะ ผู้ชายเห็นชัดเลย แต่คอนเฟริมกับการเจาะตรวจ NIFT ผลออกมาชัวร์คะ(NIFT เจาะได้ตั้งแต่ 8 สัปดาห์ รู้ทั้งโรคทางโครโมโซม รู้ทั้งเพศเลยคะ)

12mo ago

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะแม่ ชัดเจนเลยค่ะ 🥰🙏🏼

ซาวด์ล่าสุดตอนอายุครรภ์14 สัปดาห์ น้องนอนหลังโก่งไม่ยอมให้ดู ตอนนี้อายุครรภ์ 19 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้เลยว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

12mo ago

เค้าซาวตอน 14+4ก็เห็นแล้วนะคะ แต่หมอบอกยังไม่ชัด พอไปซาวด์เมื่อวาน 18+4 เห็นชัดเจนเลยค่ะ

ของเรา หมอบอกว่าน่าจะผช. ต้องรอเดือนหน้าถึงชัวร์กว่านี้

12mo ago

แม่เองพึ่งซาวด์มาเมื่อวานได้ผู้หญิงค่ะ 🥰🙏🏼

ถ้าน้องอ้าให้เห็นก็เห็นเลยนะคะ 🥰 อ้าเต็มที่ ลูกชายค่ะ 18w

12mo ago

18+4 เมื่อวานซาวด์มาเห็นลูกสาวชัดเจนเลยค่ะแม่ 🥰🙏🏼🩷

บ้านนี้15w2d หมอบอกเห็นกลีบมีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

12mo ago

แม่ได้ผู้หญิงค่ะ 18+4 ชัดเจนเลยค่ะแม่ 🥰🙏🏼

บ้านนี้ตรวจนีฟตั้งแต่12วีคค่ะแม่ ได่ลูกสาว

12mo ago

ว้าวววว🥰🥰

18 w ค่ะ เห็นชัดเลย 😂😂

12mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ไปซาวด์มาเมื่อวานผู้หญิงค่ะชัดเจนเลย🥰

15wเห้นแลวคะ

12mo ago

18+4 วีค พึ่งเห็นเพศน้องค่ะแม่ แม่ได้ลูกสาวค่ะ🥰🙏🏼