ฝั่งยาคุมจะมีโอกาศท้องมั้ย!!

ขอถามประสบการณ์จากเเม่ๆหน่อยค่ะ พอดีฝั่งยาคุมมาได้1ปี 3เดือนเเล้ว ก่อนหน้านั้นไม่เคยมีอาการพะอึดพะอมจะอ้วก เวียนหัว หน้ามืดเลยคะเเต่หลังมีพสพ.มาได้ซักประมาณ3เดือน ปล่อยในตลอดเลย พึ่งมามีอาการทั้งที่ก่อนหน้านั่นไม่เคยเป็น อยากทราบว่าอาการดั่งกล่าวคืออะไร จะท้องมั้ยย ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ😥

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ คุณแม่ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ