แพ้ท้องตอน 5 เดือน

มีอาการแพ้ท้อง 1-3 เดือนจากนั้นหายไปเป็นปกติ ตอนนี้ใกล้จะ5 เดือนเเล้ว กลับมามีอาการอีก อ้วกกินอะไรก็อ้วก เวียนหัว มีใครเคยเป็นไหมคะ ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่ามีอะไรอันตรายนะคะ คุณแม่บางท่านแพ้ท้องยันคลอดก็มี แต่ถ้าเป็นมาก คุณแม่ปรึกษาคุณหมอเพื่อขอยาแก้แพ้นะคะ จะได้ทานอาหารได้ ตอนนี้ ลูกน้อยใช้สารอาหารจากคุณแม่แล้วนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

อาการแพ้ท้อง เป็นได้ตลอดเวลาค่ะ เพราะฮอร์โมนร่างกายเปลี่ยนตลอด คุณแม่ฝืนกิน เน้นพวกนมถั่ว ถั่ว ไข่แดง จะได้ลงไปบำรุงลูกนะคะ ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰