วัคซีน

ขอถามนิดนึงนะคะ เราจะพาลูกไปฉีดวัคซีนที่คลินิกแต่ว่าเราจะย้ายไปโรงพยาบาล แล้วถ้าย้ายไปฉีดที่โรงพยาบาลเค้าจะว่าไรมั้ยคะเพราะย้ายไปกระทันหัน ใครเคยย้ายไปโรงพยาบาลบ้างคะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ว่าอะไรหรอกค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ