ไม่ถ่าย

ขอถามค่ะ​ น้องทานนมแม่ตอนนี้1เดือน18วันค่ะ​ เมื่อวานน้องไม่อึทั้งวันเลยค่ะ​ แล้วตอนนี้ก็ยังไม่อึ จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ​ แต่น้องตดบ่อยค้ะ

9 ตอบกลับ

ไม่ต้องตกใจค่ะแม่น้องกินนมเราไม่ถ่ายเพราะร่างกายของน้องส่วนมากจะดูดซึมไปล่อเลี้ยงร่างกายของน้องส่ะส่วนใหญ่แต่ถ้าน้องงอแงร้องให้นั้นก็แปลว่าน้องท้องอืดค่ะ

น้องบ้านนี้ก็ไม่ถ่ายค่ะวันที่3แล้ว สงสารน้องกลัวน้องอึดอัด 1เดือน15วันค่ะ นมแม่+นมผง มีวิธีไหนให้น้องถ่ายไหมค่ะ

คุนแม่ลองกินผักใบเขียวเยอะๆๆนะค่ะมีสารกระตุ้นการขับถ่ายน้องก้อจะได้ถ่ายด้วนค่ะ

ถ้าทานนมแม่แล้วไม่ถ่ายได้ประมาณ 4-5 วันก็มี ปกติค่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่จะถ่ายวันที่3ค่ะ

ลองสังเกตอาการเผื่อน้องท้องผูกนะคะ

5y ago

วันนี้ตอนเย็นน้องถ่ายแล้วล่ะค่ะ​ เยอะเลยย​ หายห่วงล่ะ​ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ปกติจ้าถ้ากินนมแม่ล้วน

เหมือนกันเลยค่ะ