ครบกำหนดแล้ว

ขอถามค่ะ​ กำหนดคลอดคือวันนี้แต่ยังไม่มีอาการปวดใด​ ที่จะเหมือนคนคลอด​ แต่เมื่อคืนมีมูกออกมาก้อนนึงแต่ไม่มีเลือดค่ะ​ ทุกๆคืนน้องดิ้นดีค่ะแรงด้วย​ แต่มีเมื่อคืนเบาๆ แล้วหมอนัดอีกทีวันที่25​ จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเริ่มแข็งถี่ขึ้นหรือยังคะคุณแม่ สังเกตน้องด้วยว่าดิ้นมากน้อยแค่ไหน ถ้าไม่ดิ้น 12 ชั่วโมงควรรีบไปร.พ. ให้คุณหมอดูค่ะ