แบบนี้เป็นไส้เลื่อนหรือเปล่าค่ะ

น้องอายุ1เดือน18วันค่ะ

9 ตอบกลับ

ลูกชายคนแรกของเราก้เปนแบบนี้ละจ้า เวลาน้องดิ้น แรงรึร้องไห้จะเปนนู้นๆขึ้น เวลาไม่ร้องไม่ดิ้นอะไรก้ปกติ พอไปหาหมอ หมอบอกน้องเปนใส้เลื่อน. รอไห้น้องโตประมาน1ขวบแล้วค่อยผ่า พอน้องโตแล้ว ไอ้ที่นุ้นๆมันก้หายเองค่ะสำหรับบ้านนี้นะค่ะ แต่เพื่อความมันใจคุนแม่พาน้องไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอเลยจ้า อย่าแล่อยไว้นาน เดี๋ยว​อันตราย​จ้า ไม่ต้องกังวล​จ้า ถ้าหาหมอทุกอย่างก็ปลอดภัย​แล้วจ้า

ไปหาหมอเลยนะ หลานชายที่บ้านพึ่งผ่าได้4เดือน เด่วก้หายจร้า

ลูกชายคนแรกก้อเป็นค่ะ หายแร้วโดยใช้ใบพลูค่ะ

ปรึกษากุมารแพทย์ดีกว่าคะ

เข้าข่ายค่ะรีบหาหมอด่วน

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

ไปหาคุณหมอดีที่สุดคะ

หาหมอนะคะ....