ใบซาวด์

ขอดูใบซาวด์ แม่ๆได้ชายหรือหญิงกันคะ

69 ตอบกลับ

ลูกชายจร้า ใบซาวด์คุณหมอไม่โฟกัสที่เพศค่ะ โฟกัสมาให้แต่รอบศรีษะ, รอบช่วงตัว, กระดูแขน, กระดูกขา และภาพลูกรวมๆค่ะ

ของเราหมอนัดเมื่อวานนี้ซาว์ไห้เเต่หมอไม่บอกอะไรเรย เป้นไรไหมค่ะ 19วิด

ภาพช่วงเป้าพอดี ได้ ผช.จ้า #ท่านอนตะแคง จู๋เข้มๆตรงกลาง

ซาวด์ตอน19วีคค่ะ ผู้หญิงค่ะแม่ ตอนนี้22วีคแล้ว

ชายจ้า ภาพซาวด์ตอน5เดือนืตอนนี้6เดือนละจ้า

เราต้อง 5 เดือนค่ะใช้ค่ะเห็นจู๋ชัดเลย

ท้อง2ค่ะ 80%เป็นผู้หญิงจ้า คนแรกลูกชาย

ลูกสาวคะ หมอบอกน้องแก้มเยอะมาก 555

ชัดเจนมากคะ #ท้องแรก 35+3 กำหนด 1ธันวา

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ