10 week ขนาดตัวเท่าไหร่กันบ้างคะ

ขอดูใบซาวแม่ๆ ที่อายุครรภ์ 10-11 week หน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ไปซาวมาตอน 9 วีค เจ้าจิ๋ว ประมาณ 3.2 ซม.ค่ะรอบที่ไปซาว เครื่องซาวด์ค้างเลยไม่ได้รูปเจ้าจิ๋วมา 🥹🥹

ใบชาว10w6d แต่นับจาก ปจด.ครั้งสุดท้าย11w6d😂

บ้านนี้ซาวตอน11วีคค่ะ

8วีคค่ะ ต้าวจิ๋วว🤣

ตอน 10 วีค 2 วันค่ะ ❤️

ซาวตอน9วีค ค่ะ🥰

11 weeks ค่ะ❤️

10weeks 4days

11วิคคะ

11w6d ค่ะ