ขอดูใบซาวแม่ๆ

ขอดูใบซาวแม่ๆ7-8w.หน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

6วีคค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ตอนนี้20วีคแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะอายุครรภ์ห่างกันแค่3วันเองนะคะ🥰กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

ตอนซาว์น 23 สัปดาห์ ตอนนี้ 24 สัปดาห์แล้วคร่า

7weeks ค่ะ รักแรกพบ💗 ตอนนี้23week​ ลูกสาวค้าา

รูปตอน 7 wk. 1d. จ้า🤟 ตอนนี้ 12wk. 2d. แล้วจ้ะ 😁

4y ago

จ้า ตอนนี้แม่19+6แล้วจ้า

ตอน 8 วีค เป็นถั่วน้อยค่ะ ยาว 2 ซม.

9+4 week ยังไม่ได้ ซาวด์เลยค่ะ

4y ago

ฝากคลินิกได้ซาวทุกรอบจ้า

รูปนี้ได้ 8wแต่ตอนนี้ได้ 15w5d

ตอน8 วีคค่ะ แต่ตอนนี้25w3dค่ะ

ตอนนั้น8 W กว่าๆค่ะ

ตอน7 Weeks 3days, ค่ะ

4y ago

เห็นเหมือนกันเลย