กำหนดคลอดมีนา64

ขอดูแม่ๆที่คลอดปี64หน่อยค่ะ ท้องใหญ่ไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้กำหนดคลอด18มีนา64🥰👶🏻

กำหนดคลอดมีนา64
60 ตอบกลับ

22กุมภาพันธ์​64จ้า​ ลูกสาว​ โดนทักท้องเล็กมาตลอดแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ แม่ท้อง2ค่ะ

18เหมือนกันเลยเราท้องเล็กกว่านี้อีกท้องไม่ใหญ่เลยจ้าเราเป็นคนตัวเล็กด้วย

4มีนาเล้กมากจ้าา29+1ท้องเล้กจนพยาบาลทักเลยค่ะทำไมท้องไม่ไหญ่เลย

บ้านนี้ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าใหญ่คะท้องแรก กำหนดคลอด20 ม.ค 64 คะ

บ้านนี้11มีนา ใหญ่พอๆกันเลยค่ะ แม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

4y ago

รอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะได้หญิงหรือชาย

บ้านนี้กำหนดคลอด 5มีนา64 จ้าา☺ #ทีมมีนาคมจ้าา

4มีนา ท้องเล็ก คุณเเม่ตัวเล็กด้วยจ้า

22มีนาคม2564 ท้องเล็กมากเลย ท้องแรกคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊

กำหนดคลอด18มีนา64เหมือนกันจ้า