แม่แม่บ้านไหนคลอดมีนา64 บ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14 มีนาคม 64 ##ท้องแรกคะ

แม่แม่บ้านไหนคลอดมีนา64 บ้างคะ
327 ตอบกลับ

26 มีนาคม 64 ท้องแรกค่ะ นับวันรอทุกวันเลยเนาะแม่ อยากเห็นน่าลูกแล้ว อีกสองเดือนกว่า ปี64 เป็นปีที่ดีนะแม่ ปีฉลูทอง 60 ปีมีครั้ง ถือว่าลูกเรามีบุญมากที่เกิดปีนี้

3y ago

บ้านนี้หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีนะค่ะแม่ กินอะไรไปลงลูกหมดเลยค่ะ ก่อนท้อง44 ตอนนี้50 ค่ะ

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ วันไหนลูกดิ้นน้อย ก็เอามาใช้ฟัง ช่วยคลายกังวล ได้อีกด้วย

4y ago

ยังอยู่จ้า

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด14มีนา เช่นกันจ้า ยังไม่ได้เตรียมของเรยค่ะ แม่เตรียมบ้างยังคะ

กำหนดคลอด5มีนาค่ะ แต่คิดว่าน่าจะแตกปลายๆภุมพามากกว่า

13มีนาคม​64คะ​ แต่ไม่รู้​จะถึงหรือป่าว​กลัวคลอดก่อนกำหนดคะ

3 มี.ค ญจ้า ใจแม่อยากให้ เลื่อนไป19 จะได้วันเดียวกับแม่ 😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ นี่ท้อง 2 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 5 มีนาคม 64 ค่ะ ;)

บ้านนี้ 18 มีนา ท้องแรกค่ะ หนีบไว้ไม่ให้แม่เห็นเพศเลย

บ้านนี้2 มีนาจ้า ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นหน่อย❤

2 มีนาค่ะ ลูกชายคนแรก💓ในวัย38 ปี ตื่นเต้นสุดอ่ะ