ทีม มีนา 64

ขอดูท้องคุณแม่ที่จะคลอดปีหน้า(64)หน่อยค่าา ตอนนี้ของแม่ 22w6d แล้วคะกำหนดคลอด22 มีนา 64 คะคุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะ #ขอบคุนคนที่มาเม้นน่ะคะ

ทีม มีนา 64
266 ตอบกลับ

ทำไมอายุครรภ์กับวันกำหนดคลอดดูแปลกๆคะ ถ้ากำหนด22มีนา อายุครรภ์จะอยู่แค่ประมาณ18สัปดาห์1วัเองนะคะ แต่อายุครรภ์คุณบอก22W6Dกำหนดจริงๆอยู่ช่วงกุมภาเลยนะคะ ไม่ทราบว่านับวันผิดหรือเปล่าคะเพราะดูจากในเม้นคนอื่นเค้ากำหนดก่อนคุณแต่อายุครรภ์แค่18-19Wเองนะคะ

4y ago

ใช่คะงงเหมือนกันเค้าจะตั้งท้อง44Wหรอคะ งง55555

บ้านนี้ 21 week กำหนดคลอด 23 กุมภา เองค่ะ ทำไมคุณแม่อายุครรภ์แก่กว่าเราแต่กำหนดคลอดหลังเราอีกคะ

เราก็22weekเหมือนกัน แต่กำหนดคลอด23กุมภานะ อายุครรภ์22weekเท่ากันทำไมคลอดห่างกันเป็นเดือน แอบงง

4y ago

ถ้าคุณแม่พิมผิดพอเข้าใจค่ะ. แต่ถ้าคุณหมอนับผิดแล้วแม่เข้าใจว่าคลอดมีนาจริงๆแอบเป็นห่วงนะคะ เดี๋ยวเตรียมตัวไม่ทัน

เรา 20w กำหนดคลอด 3 มีนาค่า แต่ทำไม่ของตัวเอง 22w คลอด 22 มีนาเลยอ่า ?? พิมเดือนผิดใช่ป่าวเอ่ย

เรา19w2d กำหนด 8มีนาคม64 (ทำไมคุณแม่อายุครรภ์มากกว่ากำหนดช้ากว่าคะจำผิดรึป่าวแม่)

กำหนดคลอดแม่ไม่น่าจะใช่เดือนมีนามั้งคะ😅 บ้านนี้เพิ่ง21w2d กำหนด 22กุมภา64ค่ะ

รุปนี้ตอน 17 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 19สัปดาห์กว่าแล้ว กำหนดคลอด 31 มีนาคม 64 เพศชายค่ะ

กำหนดคลอด 22 มี.ค 64 เหมือนกันคะแต่บ้านนี้เพิ่ง 17 วีค+3 อยู่เลยค่ะ

ใช่เหรอคะ ของเรา22w2วัน กำหนดคลอดเดือนกุมภาคุณแม่จำผิดหรือป่าว

7มีนา ตอนนี้20+3wแล้วค่า หลังจากที่ถอดใจคิดว่าน้องคงไม่มาแล้ว 🥰