ทีมกันยา

ขอดูแม่ๆที่คลอดกันยาหน่อยค่ะ บ้านนี้ 12กันยา ประจำเดือนวันสุดท้ายตรงเป๊ะๆ ☺️ ท้อง 2แล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญมาก วันนี้ครบ 16สัปดาห์ พอดีค่ะ ?

ทีมกันยา
128 ตอบกลับ

15วีคค่ะ กำหนดคลอด15กันยา ท้อง2เหมือนกัน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก