ทีมกันยา

ขอดูแม่ๆที่คลอดกันยาหน่อยค่ะ บ้านนี้ 12กันยา ประจำเดือนวันสุดท้ายตรงเป๊ะๆ ☺️ ท้อง 2แล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญมาก วันนี้ครบ 16สัปดาห์ พอดีค่ะ ?

ทีมกันยา
128 ตอบกลับ

บ้านนี้8กันยาค่ะ ท้องแรก แทบไม่รู้เลยว่าท้องเล็กมากค่ะ

29กันยาค่ะท้อง3 นน.แรก51 ตอนนี้52แพ้มากไปหน่อยนน.เลยไม่ขึ้นค่ะ

14w6d กำหนดคลอด 20 กันยายน ยังมองไม่เห็นท้องพุงแม่หนามากๆ ท้อง2

23กันยาค่ะ ท้องเค้ายังไม่ออกเลยปกติมากเหมือนคนไม่ท้อง

29 ก.ย. ค่ะ ก่อนท้องหนัก 66 ตอนนี้ 74 แล้ว😂 น่ากลัวมาก แม่อ้วนมาก

20 กย ค่ะ ท้องไม่ออกเลย ไม่รู้สึกดิ้นอะไรเลยค่ะ เงียบสนิท

12 กันยา ท้อง2 เหมือนกันค่ะ ประจำเดือนวันสุดท้ายตรงเป๊ะ 😊

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😊

ท้อง2เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด25 กันยาค่ะ16week+3ค่ะ

บ้านนี้คลอด7กันยาค่ะแม่17วีคแล้วท้องใหญ่เหมือนกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด24กันยาค่ะ ท้องแรกท้องไม่ออกเลย 16w