ทีมกันยา

ขอดูแม่ๆที่คลอดกันยาหน่อยค่ะ บ้านนี้ 12กันยา ประจำเดือนวันสุดท้ายตรงเป๊ะๆ ☺️ ท้อง 2แล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญมาก วันนี้ครบ 16สัปดาห์ พอดีค่ะ ?

ทีมกันยา
128 ตอบกลับ

นี่17สัปดาห์ค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย กินสารพัดเพราะไม่แพ้ท้องเลย เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน15สัปดาห์ แต่ตอนนี้ไม่รู้สึกว่าดิ้น มา2วันแล้วกังวลมากค่ะ

ท่อง2ใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ ยิ่งเป็น ผช จะใหญ่2-3เท่าเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง2แถมแม่อ้วนใหญ่กว่าท้องแรก3เท่าเลยค่ะ รูปนี้ตอน6-7เดือนค่ะ

24กันยาค่ะ พุงบังไม่ออกเลยค่ะกางเกงยังออกหลวมๆอยู่ ท้องเเรกค่ะ กินได้น้อยค่ะ พยามบำรุงอยู่ค่ะ ก็เเอบกังวลอยู่บ้างค่ะ

บ้านนี้16+5กำหนด7กันยา ยังดูไม่ค่อยออกค่ะ แม่มีพุงเป็นทุนเดิม+ท้องหนา ท้อง2แต่รู้สึกตอดตั้งแต่12สัปดาห์

13 กัยยายนค่ะ ท้องสองเหมือนกัน รอลุ้นเพศคะ คนโตลูกสาว ท้องนี้ คนทักได้ลูกชาย ขอให้ตัวเองสมหวังค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 10 กันยา น้ำหนักขึ้นมา 4 โล ท้องยังไม่ค่อยออกเลย เพราะแม่อ้วนอยู่แล้วก่อนท้อง

11กันยาจ้า​ ท้องยังไม่ออกเลยออกแค่เวลากินข้าวอิ่มพอไม่กินข้าวเหมือนคนไม่ท้องเลย😂

บ้านนั้ก็กำหนดคลอด12กันยาค้าแต่ตอนนี้18วีค+2 ท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลย😂😂

15กันยา 15+4วีค แม่เป็นคนอวบ ยังรู้สึกว่าท้องตัวเองยังเท่าตอนไม่ท้อง😌

15วีคค่ะ กำหนดคลอด15กันยา ท้อง2เหมือนกัน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก