กรกฎาคม

ขอดูแม่ๆกำหนดคลอดกรกฎาคมหน่อยค่ะ บ้านนี้กำหนด7ก.คได้ผู้ชายคับผม ดิ้นทีเจ็บมาก 33w+4d เเล้วจ้า

กรกฎาคม
32 ตอบกลับ

บ้านนี้16กรกฏาคม ผู้ชายเหมือนกันคัป

ทีมกรกฎาค่ะ32วีคกำหนดคลอด22กรกฎาค่ะ

กำหนด6กรกฎาคมจร้าผู้ชายเหมือนกัน

30 ก.ค. จ้าได้ผู้หญิงดิ้นเก่งมากคะ

31กค.ผญ.ค่ะ ดิ้นเบามาก แต่ดิ้นทุกวัน

4y ago

คงใช่ 5555 เเต่แม่ยังไม่ได้ตรวจอีกรอบเลย ว่าจะถามเหมือนกันว่าทำไมน้องดิ้นเบา ดิ้นน้อย กลัวสายสะดือหรือรกจะพันน้อง ระวังว่าที่ดิ้นเบาเพราะเรียบร้อยเหมือนกัน 55555

บ้านนี้16กรกฎาค่ะเจ็บท้องถี่ๆ

บ้านนี้7ก.คเหมือนกันคะ ผช.☺☺

32+6 กำหนด 13 กรกฎาคมคะ ดิ้นแรงมาก

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ น้องนน.เท่ารัยเเล้วคะคุณแม่ 😊

บ้านนี้29ก.ค ได้ผู้ชายจ้าา

29กรกฎา ผู้ชายคับผม