28w.6d.

บ้านนี้กำหนด06กรกฎาคม มีแม่ๆคนไหนกำหนดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ

28w.6d.
160 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 6 กค ค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นเดียวกันนะคะ❣️❣️👨‍👩‍👧

12 กรกฎาคม ค่ะ เเต่มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดตั้งเเต่14มิถุนายน เปนต้นไป

วันเดียวกับบ้านนี้เลยจ้า แต่ยังไม่รุ้เพศน้องเลย

19กรกฎาค่ะ ท้องไม่ออก ตอนนี้27วีค น้องน้ำหนัก1128

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้คลอดเดือนกันยาค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณนะคะ เช่นกันนะคะคุณแม่❣️

คุนเเม่บ้านนี้กำหนดผ่า15กรกฎาคมค่ะ แฝดชายค่ะ

2กรกฎาคม ค่ะ 30วีค เจ็บก้นกบมาก็พลิกตัวลำบาก

4y ago

😭😭😭

บ้านนี้กำหนดคลอด07กรกฏาคม ตอนนี้30w.5d.. ค่ะ

29 วีค คลอด 9 กรกฏาคม บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

8 กรกฎาคมคะ 29+1 w พลิกตัวแต่ล่ะที ปวดไปหมดคะ

4y ago

ใช่ค่ะ นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวนอนได้แปปๆก็ปวดหลังแล้ว😅😅😅