โก่งตัว

หนูเมื่อยค่ะเเม่ ขอโก่งหน่อยนะคะ 35+5เเล้วจ้า ทีม ก.ค.

โก่งตัว
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+1 ค่ะ ชอบโก่งสุดๆ โก่งได้ทั้งวัน บางทีหายใจลำบากมากๆ กำหนดคลอด กค แต่คุณหมอบอกว่าน่าจะออกมาตอน 36W ค่ะ ปล. น้องท่าก้นค่ะ ตอนนี้นอนขวางแนวกระดูกสันหลังแม่อยู่ 😂

4y ago

ไม่กลับค่ะแม่ เด็กท่าก้น นอนขวางท้องแม่อยู่ หัวอยู่ด้านขวา ก้นอยู่ซ้าย กระดูกสันหลังน้องโค้งไปตามท้องข้างล่างค่ะ 😂 คุณหมอบอกว่าไม่น่าจะกลับแล้วค่ะ เด็กตัวโต

บ้านนี้33Wค่ะ โก่งบ่อยมากทั้งท้องบนและท้องล้าง เริ่มสับสนและกังวนแล้วค่ะอันไหนโก่งอันไหนท้องแข็ง 555

4y ago

เป็นค่ะเเม่

เหมือนกันเลยค่ะน้องชอบโก่งตัวบ่อยแล้วมีอาการเจ็บร่วมด้วยทรมานมากค่ะ34+2วีคแล้วจร้าก.ค.นี้ค่ะ

4y ago

บ่อยมากค่ะแม่จนเจ็บเลยทีเดียวจร้า

บ้านนี้ต้องตะเแคงเอาค่ะนอนตรงไม่ไหวเหมือนจะทะลุออกมา😅

4y ago

พลิกตังบ่อยๆเอาค่ะ😅นอนท่าเดียวนานไม่ได้

เจ็บมั้ยคะแม่ ลูกเราโก่งที หายใจแทบไม่ทันค่ะ

4y ago

เจ็บค่ะเเม่

บ้านนี้ก็เป็นคะจุกเจ็บมากเจ็บสุดๆ

4y ago

หงายไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่คะ เเต่ถ้าตะเเคงเจ็บมาก

34วีคชอบโก่งตัวเวลานอนเหมือนกันค่ะ

4y ago

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะไม่รู้จะนอนท่าไหนดีนอนหงายก็อึดอัด😁

บ้านนี้ก็ชอบโก่งตัวค่ะ34+2วีคค่ะ

4y ago

ค่ะเเม่ หนูน้อยบ้านนี้โก่งตั้งเเต่6เดือน เเต่เเม่ถ่ายไม่เคยทัน พอเอาเเสงส่องก็ยุบทันที5555 เเต่รอบนี้เเม่รู้ทัน ไม่เอาไฟส่องก่อน ถ่ายเลย

ประจำเดือนแม่ล่าสุดวันไหนค่ะ

4y ago

ประจำเดือนล่าสุด 3 ตุลาคม 62 จ้า

บ้านนี้ก็ชอบโก่งค่ะ 34w 🥰❤️