แม่ๆไปถึงกันแล้วค่ะ

ขอดูแม่ๆ❤️ทีม​ พ.ค​-มิ.ย​ หน่อยจ้า​ ว่าท้องโตไปถึงไหนกันแล้ว​ แม่บ้านนี้ได้ลูกชาย?

แม่ๆไปถึงกันแล้วค่ะ
70 ตอบกลับ

จะผ่าคลอด 15นี้แล้วจ้า ยังไม่รุ้เพศเลย 😂😂

4y ago

บ้านนี้ท้อง2จ้า เพราะท้องแรกได้ผ่าฉุกเฉิน ท้องแรกหมอเขาจะประเมินให้เองจ้า ว่าคลอดเองได้มั้ย ถ้าไม่ได้ เดี๋ยวหมอเขาผ่าให้จ้า