แม่ๆไปถึงกันแล้วค่ะ

ขอดูแม่ๆ❤️ทีม​ พ.ค​-มิ.ย​ หน่อยจ้า​ ว่าท้องโตไปถึงไหนกันแล้ว​ แม่บ้านนี้ได้ลูกชาย?

แม่ๆไปถึงกันแล้วค่ะ
70 ตอบกลับ

22พ.ค.จ้าแม่​ ลูกชาย​เหมือนกัน​จ้า​ 😍

เกิดใกล้ๆเลยค่ะ แต่ท้องเราใหญ่กว่านี้

5y ago

ของแม่บ้านนี้ออกแต่ท้องเยอะมากส่วนอื่นเรยค่ะเเม่❤️

กำหนดเดียวกันจ้า♥️ 30 พ.ค ได้ลูกสาวจ้า👶

5y ago

เช่นกันนะค่ะคุณแม่♥️🥰

บ้านยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กำหนด5มิ.ย

2 มิ.ย. แต่ยังไม่รุ้เพศเลยจ้าแม่

17ก.ค แต่ท้องโตมากเลยคะ ท้องแรก

8พฤภาคมจ้ายังไม่รึ้เพศเลยจ้า

บ้านนี้ คลอด12 พ.ค ได้ลูกสาวจ้า

17 พ.ค มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

16พ.คจ้าา น้องเป็นเด็กผู้ชายย