ไหน ใครมีนัดผ่าคลอด29กุมภาบ้างคะ

ขอดูเพื่อนๆผ่าคลอดวันเดียวกันหน่อยจ้ะ ตื่นเต้นไหม เตรียมตัวเตรียมใจยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอ ผ่าคลอดใช้เวลาไม่นานจ้า เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว ❤️