แม่ตัวจิแตกก่อนแล้ว?

บ้านไหนกำหนดคลอด15กุมภาบ้างคะ มีอาการเป็นยังไงกันบ้าง? บ้านนี้อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก?

แม่ตัวจิแตกก่อนแล้ว?
18 ตอบกลับ

บ้านนี้17กุมภาค่ะ​ ปวดเตือนบ่อยมาก​ เมื่อวานท้องแข็งทุก15นาที​ แต่ปวดท้องไม่มาก​ เตรียมตัวจะไปรพ.ละ​ ดันหายท้องแข็ง​ หายปวดท้องไปเฉยเลยค่ะ😂😂 สงสัยตัวเล็กแกล้งแม่

4y ago

ใกล้แล้วนะคะแม่✌✌😊 บ้านนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลย😆

บ้านนี้ กำหนดคลอด 13 กพ มือเท้าบวม ปากมดลูกยังไม่เปิด เชิงกรานเล็ก 2W หลังแม่ความดันสูง นัดผ่า 4 กพ นี้ค่ะ

4y ago

✌😊

บ้านนี้กำหนด17กุมภาค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมากเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะปวดหลังไปหมดค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ใกล้แล้วค่ะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด19กุมภาค่ะ อยากคลอดแล้วอึดอัดมากปวดขาปวดหลังง

4y ago

ปวดร้าวไปทั้งตัวเหมือนเลยค่ะ ใกล้แล้วๆ สู้กันต่อไปนะคะแม่😊

4กพ.จ้า ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย แม่นี้อยากจะคลอดจะแย่อยู่แล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

11กุมภา ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ ปวดกระดูกข้างซ้าย ร้องไห้😭

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้แล้วๆ✌😊

อึดอัดมากเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ

2 ก.พ ไม่มีวี่เเววเรยค่ะ อยากเเตกจะเเย่

4y ago

อีกไม่กี่วันก็ได้เจอแล้วนะคะแม่✌✌ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ😊

บ้านนี้ผ่า3กพค่ะ เดินไม่ไหวแล้ว

4y ago

ขอบคุณคร่าาา

20​ กุมภาพันธ์​ค่ะ​ อยากคลอดแล้ววว

4y ago

ใกล้แล้วนะคะแม่ สู้ต่อไปค่ะ😊