❤️?ฤกษ์ดีคลอดลูก ครึ่งปีแรก 2564

ไหน ไหน แม่ท่านไหนกำหนดคลอดปีหน้าและตรงกับฤกษ์ที่แอดเอามาฝากมั้ยเอ่ยย? ?‍♀️

❤️?ฤกษ์ดีคลอดลูก ครึ่งปีแรก 2564
209 ตอบกลับ

อยากผ่าคลอดวันที่4 มกรา แต่หมอบอกต้องให้ครบ38w ถึงจะผ่าได้เลยได้กำหนดผ่า 11 มกราแทน จริงๆแล้ววันไหนก็ดี แค่ลูกแข็งแรงก็พอ

2 พ.ค. ไม่รู้จะเคลื่อนไหมครับลุ้นมาก อยากให้ลูกแข็งแรงวันแข็งแรงคืนไม่ดื้อคุณแม่ หลับดิ้นเป็นเวลา

วันที่22คุณหมอให้พ่อกับแม่เข้าไปคุยเรื่องนัดวันผ่าให้เลือกวันที่ผ่า3-4-5 กุมภา 2564นี้ค่ะ

กำหนดคลอด9มีนาคม​ แต่ว่าคลอดวัน ไหนก้ดีหมดหล่ะคร้า❤️

กำหนดผ่าคลอด25มีนาท้องแข็ง12นาทีเลยผ่า24มีนาบ่าย2

ตื่นเต้นมากๆคะ หมอนัดให้ไปเลือกวันผ่าแล้ว??

เลือกฤกษ์ไว้ผ่าเหมือนกันค่ะ 18/21/22 มกราคมนี้ค่ะ

หมอนัดผ่า22มีนา ไม่นึกว่าจะได้ฤกษ์ดี???

7กุมภาพันธ์ แต่ไม่เคยถึงหมอนัดสักทีค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 25 มีนา ได้ลูกชาย น้ำหนัก 4,110